Giới thiệu thienthanhpharma

Thienthanhpharma.com - Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Chính thức ra mắt từ năm 2017, Thienthanhpharma.com hiện là trang web bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Thienthanhpharma.com, Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau từ thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc cho bé như: OmegaZin C - Hỗ trợ phát triển não bộ & Giảm tăng động ở trẻ; ImmuZinC - Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe; Dung dịch nước muối biển Vesim Hiện đang phân phối tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc...

Xem thêm sản phẩm Thienthanhpharma tại đây

Thienthanhpharma.com là đơn vị đi đầu lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng với mức giá cạnh tranh.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt", Thienthanhpharma áp dụng chính sách ưu đãi cho các đơn hàng Mạnh cốt linh - Thực phẩm hỗ trợ bảo vệ xương khớp khi mua từ 4 hộp được TẶNG 1 Tinh dầu Mộc Cốt Linh và 8 hộp TẶNG 1 Mạnh Cốt Linh.  với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Thienthanhpharma.

Xem thêm sản phẩm dành cho bé

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Thienthanhpharma thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

THÔNG TIN VỀ Thienthanhpharma

Thiên Thành Pharma được thành lập năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Thienthanhpharma có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngay từ khi hình thành, Thienthanhpharma không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN
Trở thành Kênh Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu & Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam, một tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

SỨ MẠNG
Phát triển mạng lưới phân phối, đưa thương hiệu Thiên Thành Pharma đến với mọi người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ: ☛ Xem tại đây

Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Thienthanhpharma.

Địa chỉ website:  Thienthanhpharma.com

Địa chỉ: 283 Khâm Thiên - Thổ Quan -  Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6674 7322 - 0915 281 889

Email: thienthanh2183@gmail.com


Gọi ngay : 024 3851 3992
Gọi ngay : 024 3851 3992